BACTRILL L100 – Thảo dược tự nhiên – kháng khuẩn, kháng nấm, kiểm soát hiệu quả các bệnh đường tiêu hóa

Trở thành Đại lý/CTV Chat zalo Gọi: 1800 6625

Thành phần:

Tinh dầu tỏi Allium – PTS & PTSO

Carvarol

Công nghệ chiết tách độc quyền của Bactrill L100
Công nghệ chiết tách độc quyền của Bactrill L100

Công dụng:

• Kiểm soát, ức chế vi khuẩn, nấm (E.coli; Salmonella; Clostridium; nấm Candida;…) gây tiêu chảy mạn tính, thương hàn, viêm ruột cấp-mạn tính.

• Tăng sức đề kháng, bảo vệ đường ruột, giảm thiểu tối đa các tổn thương trên đường tiêu hóa khi vật nuôi mắc bệnh (tiêu chảy, viêm ruột) do vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng gây ra.

• Tăng cường chức năng tiêu hoá: tăng tiết dịch vị; enzyme tiêu hoá; ổn định hệ vi sinh đường ruột, gia tăng hấp thu các chất dinh dưỡng, nâng cao năng suất chăn nuôi.

• Kích thích đáp ứng miễn dịch, sử dụng trong các giai đoạn nghi nhiễm bệnh do virus, trước và sau khi chủng vắc xin.

• Công nghệ sản xuất được cấp bằng sáng chế giúp gia tăng hiệu quả, các hoạt chất có độ ổn định cao ngay cả khi khoảng thay đổi nhiệt độ lớn, pH biến động.

Cách dùng và liều lượng:

Gà con: 2,5 – 5 ml/10 lít nước, trong 3 – 5 ngày.

Gà thịt, gà đẻ, gà tây và thuỷ cầm: 2,5 – 5 ml/10 lít nước, trường hợp khẩn cấp: 5 – 10 ml/10 lít nước, trong 3 – 5 ngày (nên sử dụng xen kẽ với acid hữu cơ).

Pha với nước ấm, nước mát.

Quy cách và Nhà sản xuất:

  • QUY CÁCH: Chai 500ml; 1 lít
  •  Nhà sản xuất: Pharmill – Ba La.
Brand

Pharmill

Chemical Structure

Solution

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BACTRILL L100 – Thảo dược tự nhiên – kháng khuẩn, kháng nấm, kiểm soát hiệu quả các bệnh đường tiêu hóa”